Service

แพคเกจปรับหน้าเรียว

ผู้ที่มีรูปหน้าบานกรามใหญ่สามารถลดกรามเพื่อรูปหน้า ที่เรียวสวยด้วย แพคเกจปรับหน้าเรียว USA โดยสามารถใช้ แพคเกจปรับหน้าเรียว ในการลดเลือนริ้วรอย พร้อมยกกระชับผิวบริเวณต่างๆ ทั่วใบหน้า (Face Lift) ทั้งการหุบปีกจมูกลดริ้วรอยรอบดวงตา หน้าผากและลดขนาดของน่องอย่างได้ผล

THREAD LIFT

ยกกระชับปรับรูปหน้าเรียว V-Shape ด้วยไหมละลาย ท้ังการร้อยไหมมิรากุ และไหมก้างปลา ไหมเงี่ยง เพื่อยกหน้าให้ตึง พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิว สามารถทําควบคู่กับการฉีด แพคเกจปรับหน้าเรียว เพื่อการยกกระชับพร้อมลดอายุผิวได้อย่างเต็มที่

FILLER

เสริมหน้าผาก-ขมับ เติมร่องแก้ม-คางให้ได้รูป ด้วย JUVEDERM สารเติมเต็มท่ีสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงและได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ ในการเติมส่วนท่ีบกพร่องบนใบหน้า ผ่านการรับรองจาก อ.ย.แล้ว

MESO THERAPY

เทคนิคการฉีดสารบํารุงบนชั้นผิวเพื่อการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุ ผสมผสานการฉีดกดจุดตามหลักโฮมีโอพาธีย์ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดความมัน ลดการเกิดสิว เลือนฝ้า กระ จุดด่างดํา ได้รวดเร็วกว่าการทาครีมตามปกติทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด

LASER

นวัตกรรมที่ก้าวล้ำของคลื่นแสงและพลังงานเสียง ผสานกับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำทางการแพทย์ ที่นำมาใช้ดึงหน้า ผสานพลังงานที่ลงลึกถึงชั้น SMAS ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ(ชั้นเดียวกับที่ผ่าตัดดึงหน้า) ทำให้เกิดการหดตัวที่ชั้น SMAS ขนาดเล็ก คล้ายการเย็บเนื้อที่หย่อนยานให้ตึงกระชับขึ้นจากภายใน เกิดการสร้างใหม่ของผิวที่ยกกระชับใบหน้าเข้ารูปขึ้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ที่ช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้ สำหรับการรักษาร่องรอยความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ทีมแพทย์พร้อมให้การดูแลด้วยลำแสงเลเซอร์ชนิดพิเศษ เพื่อปรับผิวหน้าที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสสีผิวเนียนละเอียดสม่ำเสมอ และสามารถช่วยเรื่องกำจัดขนถาวรตลอดจนผิวไม่เรียบเนียนในบริเวณดังกล่าวได้อีกด้วย

SURGERY

แผนกศัลยกรรมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ สามารถช่วยเสริมจุดเด่นเผยความงามที่ซ่อนอยู่ พร้อมผสานกับเทคนิคการดีไซน์รูปหน้าเฉพาะบุคคลเพื่อความงามในแบบที่เป็นคุณ ทำให้คุณมั่นใจและภาคภูมิใจในภาพลักษณ์ใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

Body Program

(เฉพาะสาขาลาดพร้าว)

พิเศษยิงขึ้นกับการลงลึกในจุดทีคุณเป็นกังวล ไม่ว่าจะเป็นการลดสัดส่วนเฉพาะจุด เช่น รอบเอว ต้นแขน ต้นขาและหน้าท้อง (ในจุดทีลดยากและไม่ต้องการดูดไขมัน) ด้วยเทคโนโลยีการรวบไขมันในชั้นแฟตให้มีมวลทีเล็กลง โดยไม่ต้องพึงพาการผ่าตัด คนไข้จะรู้สึกได้ถึงเส้นรอบวงทีเล็กลง หลังการทาจะเห็นได้ว่า ผิวแตกลาย เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้มทีเนียนเรียบกระชับขึ้นทันที
088-874-7424
โชคชัย 4 ซอย 7 แขวง สะพานสอง เขตวังทองหลาง

กรุงเทพมหานคร 10310

Skip to toolbar